วิธีทำเค้กฝอยทอง

วิธีทำเค้กฝอยทอง

สูตรเนื้อเค้กชิฟฟ่อน (ถาด 12*12) ส่วนที่ 1 - แป้งเค้ก 150 กรัม - น้ำตาล 90 กรัม - ผงฟู 2 ชช - เกลือ 1/8 ชช. ส่วนที่ 2 - ไข่แดง 6 ฟอง - น้ำมัน 1/2 ถ้วยตวง - น้ำเปล่า 1/2 ถ้วยตวง - กลิ่นวนิลา ส่วนที่ 3 - ไข่ขาว 6 ฟอง - น้ำตาล 90 กรัม สูตรชิฟฟ่อนเค้ก (ถาด 10*10) ส่วนที่1 - แป้งเค้ก 100 กรัม - น้ำตาล 65 กรัม - ผงฟู 1+1/2 กรัม - เกลือหยิบมือ ส่วนที่2 - ไข่แดง 4 ฟอง - น้ำมัน 1/3 ถ้วยตงว - น้ำเปล่า 1/3 ถ้วยตวง - กลิ่นนิดหน่อย ส่วนที่3 - ไข่ขาว 4 ฟอง - น้ำตาล 65 กรัม
วิธีทำดูตามวิดีโอเลยจ้า
ขอขอบคุณที่มาhttps://www.youtube.com/watch?v=encr9_8DX5Y

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีทำเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม

วิธีทำวนิลาคัพเค้ก